• Wenzhou Weipai Machinery Co.,LTD
  โซฟีแอน
  เรียน Niki ปัจจุบันหน้ากากเครื่องจักรของเราใช้งานได้ดีและฉันขอขอบคุณสำหรับการบริการที่อบอุ่นและเป็นมืออาชีพ ฉันหวังว่าเรามีโอกาสที่จะร่วมมือและขอให้คุณทั้งหมดที่ดีที่สุด ------- โซฟีจากเกาหลี
 • Wenzhou Weipai Machinery Co.,LTD
  Queenie Lee
  สวัสดี Nikki ฉันได้รับและใช้เครื่องบรรจุภัณฑ์เช็ดแว่นตาเป็นเวลาหนึ่งเดือน พารามิเตอร์ของเครื่องนั้นโดยทั่วไปเหมือนกับข้อมูลที่คุณให้ฉัน คุณเป็นผู้ผลิตผ้าเช็ดทำความสะอาดมืออาชีพ ความร่วมมือนี้เป็นที่พอใจมาก ------- Queenie จากรัสเซีย
 • Wenzhou Weipai Machinery Co.,LTD
  ไซดองตันเว
  เรียนฮอลลี่เครื่องทำเนื้อเยื่อเปียกของคุณทำงานได้ดีในโรงงานของเรา มันช่างเป็นเรื่องที่ดีสำหรับคุณในกระบวนการสื่อสารทั้งหมดและช่างเทคนิคของคุณก็เป็นมืออาชีพ บริษัท ของเราจะเริ่มโครงการใหม่ ฉันจะติดต่อคุณในภายหลัง ด้วยความเคารพ. ------ ไซมาจากปากีสถาน
ชื่อผู้ติดต่อ : Lena
หมายเลขโทรศัพท์ : +8618058837682

เครื่องเติมยาฉีดเต็มอัตโนมัติจากสแตนเลส ขนาด 0.5-10 ml

Place of Origin China
ชื่อแบรนด์ HIJ
ได้รับการรับรอง CE
Model Number HIJ-GZB200
Minimum Order Quantity 1
Packaging Details Seaworthy wooden case
Delivery Time It depends.
Payment Terms T/T
Supply Ability 30 set/month

ติดต่อฉันสำหรับตัวอย่างฟรีและคูปอง

whatsapp:0086 18588475571

วีแชท: 0086 18588475571

Skype: sales10@aixton.com

หากคุณมีข้อกังวลใด ๆ เราให้ความช่วยเหลือออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

x
รายละเอียดสินค้า
มิติ 1088*858*1800มม ความกดอากาศ 0.5-0.7MPa
วัสดุ สแตนเลส ประเภท อัตโนมัติ
ความจุ 1200-1600 ชิ้น/ชม โหมดการทำงาน อัตโนมัติ
เติมความแม่นยำ ≤1% ชื่อสินค้า เครื่องบรรจุเข็มฉีดยาสำเร็จรูป
ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

คําอธิบายสินค้า:

เครื่องเติมเข็มฉีดแบบเต็มก่อน เป็นเครื่องเติมเข็มฉีดทางการแพทย์แบบอัตโนมัติ ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อเติมและปิดเข็มฉีดแบบเต็มก่อน โดยมีเครื่องพลังงานที่น่าเชื่อถือได้ 220V/380V 50Hzระบบการทํางานอัตโนมัติ, ระยะเวลาการรับประกัน 1 ปี และสามารถเติมฉีดขนาด 0.5 ถึง 10 mlเครื่องเติมและปิดฉีดยาฉีดเต็มแบบแม่นยําและมีประสิทธิภาพนี้ เหมาะสําหรับใช้ในอุปกรณ์การแพทย์และยา, ด้วยชนิดของอัตโนมัติ

 

ลักษณะ:

 • ชื่อสินค้า: เครื่องเติมและปิดฉีดฉีดเต็ม
 • พลังงานไฟฟ้า: 220V / 380V 50Hz
 • การรับประกัน: 1 ปี
 • ระบบควบคุม: PLC
 • น้ําหนัก: 350kg
 • ความดันอากาศ: 0.5-0.7Mpa
 • อัตโนมัติการเติมฉีด: ใช่
 • ระบบควบคุมอัตโนมัติการเติมฉีด: PLC
 • ความดันอากาศในการเติมฉีด: 0.5-0.7Mpa
 

ปริมาตรเทคนิค:

ปริมาตร มูลค่า
ชื่อสินค้า เครื่องเติมฉีดเต็ม
ประเภท อัตโนมัติ
การ เติม เติม อย่าง แม่น ≤ 1%
ความจุ 1200-1600 Pc/h
ขนาด 1088*858*1800 มม.
น้ําหนัก 350 กิโลกรัม
ระบบควบคุม PLC
รูปแบบการทํางาน อัตโนมัติ
การรับประกัน 1 ปี
พลังงาน 220V/380V 50Hz
ลักษณะพิเศษ อัตโนมัติการเติมฉีด ระบบเติมฉีด เครื่องเติมฉีดและเครื่องติดฉีดที่เต็มล่วงหน้า
 

การใช้งาน:

เครื่องเติมและปิดฉีดยางที่เต็มล่วงหน้า โดย HIJ

เครื่องเติมและปิดฉีดยาที่เต็มล่วงหน้าของ HIJ มีหมายเลขรุ่น HIJ-GZB200 เป็นระบบเติมฉีดยาที่มีประสิทธิภาพสูง ผลิตจากสแตนเลส และได้รับการรับรองจาก CEเพื่อรับรองผลงานและความปลอดภัยระดับสูงสุดมีปริมาตรการเติมของ 0.5-10 ml และความดันอากาศของ 0.5-0.7mpa และได้รับพลังงานจาก 220V / 380V 50Hz

เครื่องเติมและปิดฉีดยางที่เต็มล่วงหน้านี้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของการใช้งานทางการแพทย์และยา ด้วยผลงานที่โดดเด่นมันสามารถนําเสนอการทํางานที่แม่นยําและคงที่ในการเติมด้วยขยะอย่างน้อยมันยังถูกสร้างขึ้นด้วยลักษณะที่เข้าถึงผู้ใช้ง่ายๆ ให้การใช้งานง่ายและสะดวกมันสามารถตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นสําหรับฉีดเต็มล่วงหน้า.

HIJ รับประกันเครื่องเติมฉีดเต็มและพับฉีดคุณภาพสูง มีจํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ํา 1 ตัว และเวลาจัดส่งที่ขึ้นอยู่กับและบรรจุอยู่ในกล่องไม้ที่เหมาะกับการเดินทางHIJ ยังสามารถจัดส่ง 30 ชุดต่อเดือน

เครื่องเติมและติดฉีดยาที่เต็มแล้วของ HIJ เป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบ สําหรับการใช้งานทางการแพทย์และยา และเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสําหรับคนที่ต้องการและเป็นทางออกที่คุ้มค่า สําหรับความต้องการในการเติมฉีด.

 

การปรับแต่ง:

นําเสนอเครื่องเติมและติดฉีด HIJ-GZB200 ที่เติมฉีดก่อนเครื่องเติมฉีดการแพทย์นี้ ให้คําตอบที่แม่นยําและมีประสิทธิภาพ สําหรับความต้องการในการเติมฉีดของคุณ.

เครื่องเติมและติดฉีดยาที่เต็มล่วงหน้า HIJ-GZB200 ทุกเครื่องได้รับการรับรอง CE และรับประกันว่าจะตอบสนองมาตรฐานคุณภาพสูงสุด จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ํา 1 ชิ้นและการบรรจุของแต่ละหน่วยคือกระเป๋าไม้ที่ใช้ในทะเลเวลาจัดส่งและเงื่อนไขการชําระเงินแตกต่างกันขึ้นอยู่กับปริมาณการสั่งซื้อที่ต้องการ อย่างไรก็ตาม ความสามารถในการจัดจําหน่ายของเราคือ 30 ชุดต่อเดือน

เครื่องเติมและติดฉีดยาที่เต็มแล้ว HIJ-GZB200 เป็นระบบอัตโนมัติที่มีน้ําหนัก 350 กิโลกรัม และขนาด 1088*858*1800 มิลลิเมตรการรับประกัน 1 ปีมีอยู่ในแต่ละการซื้อ.

 

 

รายละเอียดเครื่อง:

เครื่องเติมยาฉีดเต็มอัตโนมัติจากสแตนเลส ขนาด 0.5-10 ml 0เครื่องเติมยาฉีดเต็มอัตโนมัติจากสแตนเลส ขนาด 0.5-10 ml 1เครื่องเติมยาฉีดเต็มอัตโนมัติจากสแตนเลส ขนาด 0.5-10 ml 2เครื่องเติมยาฉีดเต็มอัตโนมัติจากสแตนเลส ขนาด 0.5-10 ml 3เครื่องเติมยาฉีดเต็มอัตโนมัติจากสแตนเลส ขนาด 0.5-10 ml 4

 

รายละเอียดเครื่อง:เครื่องเติมยาฉีดเต็มอัตโนมัติจากสแตนเลส ขนาด 0.5-10 ml 5เครื่องเติมยาฉีดเต็มอัตโนมัติจากสแตนเลส ขนาด 0.5-10 ml 6
 

การสนับสนุนและบริการ:

การสนับสนุนทางเทคนิคและการบริการสําหรับเครื่องเติมฉีดยาครบครัน

เราให้การสนับสนุนทางเทคนิคและบริการที่ครบวงจรสําหรับเครื่องเติมฉีดยาครบครันของเรา ทีมงานบริการของเราสามารถตอบคําถามหรือข้อสงสัยของคุณได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ตั้งแต่การติดตั้งและการตั้งค่า ไปจนถึงการแก้ไขปัญหาและการบํารุงรักษาเรายังให้การฝึกอบรมเป็นประจํา เพื่อให้คุณติดตามความก้าวหน้าล่าสุดในเทคโนโลยี.

Our Prefilled Syringe Filling Machine is also backed by a comprehensive warranty and a team of experienced technicians who can provide you with the necessary parts and supplies to keep your machine running smoothly.

กรุณาติดต่อเราในวันนี้ เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องเติมฉีดเต็มก่อนของเรา และวิธีที่เราสามารถช่วยให้คุณให้การทํางานของมันสูงสุด. เรารอที่จะได้ยินจากคุณ!

 

การบรรจุและการขนส่ง

การบรรจุและการจัดส่ง เครื่องเติมฉีดยาที่เต็มก่อน

เมื่อบรรจุและส่งเครื่องเติมฉีดเต็มก่อน ควรทําตามขั้นตอนต่อไปนี้

 • อุปกรณ์ควรถูกบรรจุไว้อย่างมั่นคงในวัสดุบรรจุที่เหมาะสม ซึ่งอาจรวมถึงกระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระดาษ กระดาษกระดาษกระดาษฟอง หรือวัสดุอื่นที่เหมาะสม
 • แพ็คเกจควรติดป้ายชัดเจนด้วยที่อยู่ของจุดหมาย
 • กล่องต้องปิดไว้อย่างมั่นคง
 • ส่งสินค้าผ่านสายการขนส่งที่น่าเชื่อถือ
 • ผู้ซื้อควรได้รับหมายเลขการติดตามของพัสดุ
 

FAQ:

 • Q:ชื่อแบรนด์ของเครื่องเติมฉีดยาครบครันคืออะไร?A:ชื่อแบรนด์คือ HIJ
 • Q:มีรหัสรุ่นอะไรของเครื่องเติมฉีดเต็มก่อน?A:เลขรุ่นคือ HIJ-GZB200
 • Q:เครื่องเติมฉีดเต็มก่อนถูกผลิตที่ไหน?A:เครื่องเติมฉีดเต็มก่อนถูกผลิตในประเทศจีน
 • Q:เครื่องเติมฉีดเต็มฉีดมีใบรับรองไหมA:ใช่ เครื่องเติมฉีดเต็มก่อนมีใบรับรอง CE
 • Q:จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ําของเครื่องเติมฉีดเต็มล่วงหน้าคืออะไร?A:จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ําคือ 1
แนะนำผลิตภัณฑ์